Bất động sản

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tổng hợp các mẫu theme wordpress bất động sản đẹp đang được các bạn yêu thích và lựa chọn. Hãy nhanh tay lựa cho mình một mẫu theme đẹp để bắt đầu công việc kinh doanh của mình nhé !

Với các lĩnh vực như nhà đất, bất động sản thì có một website chuyên nghiệp là điều cần thiết cho doanh nghiệp. Bởi đây là công cụ để giúp bạn quảng cáo bán hàng tốt hơn.Các bạn hãy tham khảo các mẫu theme wordpress bất động sản dưới đây để tìm được cho mình một mẫu ưng ý nhé.

Tính năng nổi bật của theme wordpress bất động sản

Tông màu hiện đại, bố cục hài hòa

Tông màu xanh dương của theme bất động sản này tạo cảm giác mới mẻ, thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên. Hơn thế các bố cục trong website rất hài hòa giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết

Các module sản phẩm trình bày đầy đủ, chi tiết và khoa học

Các mẫu theme bất động sản đẹp phải trình bày được các sản phẩm đầy đủ, sinh động, và thể hiện được hết nội dung của sản phẩm, để khách hàng có thể nắm được  hết thông tin sản phẩm.

Hiện nay , hầu hết khách hàng tìm đến các dự án bất động sản, đều là qua google tìm kiếm, hoặc qua các trang web chạy quảng cáo. Do đó, việc có cho mình một website để giới thiệu các dự án bất động sản , là vô cùng quan trọng.

Các sản phẩm đa dạng, nhiều giao diện hiện đại, bắt mắt

Với hơn 50 mẫu theme wordpress bất động sản, đầy đủ thể loại , từ landing page, tới website giới thiệu nhiều dự án, đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu về website bất động sản. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 theme ưng ý.

-50%
-40%
.
.
.
.